Bang là ai?

Bang là ai? Thông tin về game thủ.

Game thủ Bang tên thật là: Bae Jun-sik anh sinh Ngày 18 tháng 5 năm 1996 anh hiện đang thi đấu trong màu áo của 100 Thieves trong vị trí xạ thủ ở tựa game LMHT.

Bang là ai?

Thành tích thi đấu của Bang và đội tuyển anh đang thi đấu.

Game thủ Bang bắt đầu thi đấu LMHT từ tháng 10.2012. Anh từng chơi cho các đội tuyển như NaJin Shield, Xenics Blast, SK Telecom T1 S, SK Telecom T1. Thành tích thi đấu của game thủ khi trong màu áo của SK Telecom T1 với 12 lần vô địch trong các giải đấu Playoff mùa xuân LCK 2016, Playoff mùa xuân LCK 2017, Mùa xuân LCK 2017… Bang là một xạ thủ hàng đầu của thế giới anh có lối chơi ép đường cho đối thủ nghẹt thở, game thủ bang còn được cộng đồng thế giới gọi là ông vua của đường dưới. Với những vị tướng như ( Ashe, Caitlyn, Tristana…). Sau khi anh rời SK Telecom T1 sang đội tuyển 100 Thieves thành tích của anh cùng đội tuyển hiện đang đứng thứ 9 trong giải LCS Mùa Xuân 2019 . Có thể khi sang đội tuyển mới anh chưa tập luyện nhiều với lối đánh của đội nên thành tích thi đấu của anh chưa được tốt.

Đội tuyển Bang thi đấu

Đời sống của game thủ Bang.

Bang là một người dễ thương hiền lành hòa đồng cùng đội tuyển anh có một sở thích rất thích tìm hình ảnh của mình trên mạng để xem và đọc thông tin. Game thủ Bang hiện vẫn chưa có bạn gái có thể anh quá chuyên sâu tập luyện nên anh vẫn chưa nghĩ đến chuyện tình cảm.

Link facebook của game thủ Bang: đang cập nhật

Link youtube của game thủ Bang: https://www.youtube.com/channel/UCnDcpS7XLQ9KFPqULb9TH8g

Bang rời SKT
, , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *