Celebrity là ai ?

Thông tin về game thủ Celebrity. Celebrity là ai?

Game thủ Celebrity tên thật là: Nguyễn Phước Long Hiệp, anh sinh ngày 25 tháng 12 năm 1996 (22 tuổi). anh là một game thủ chơi trong đội tuyển FFQ với vị trí xạ thủ trong bộ môn LMHT.

Thành tích và đội tuyển thi đấu của Celebrity.

Đội tuyển đầu tiên game thủ Celebrity thi đấu là 269, Sài gòn joker, Cherri Eports, FFQ. Celebrity bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ tháng 3 năm 2014, Celebrity là một xạ thủ đầu tiên của việt nam được đi thi đấu All Star thế giới. Celebrity đã chứng tỏ anh là người xạ thủ giỏi nhất ở việt nam.Celebrity thường chơi những vị tướng như Kalista,Vayne, Ezreal, Tristana… Với trận VCSA Mùa Hè 2018 Pha Pentakill của FFQ  trước FTV,  anh là người đầu tiên trong giải có pha  Pentakill với vị tướng Tristana. Hiện tại game thủ Celebrity đang thi đấu cho đội tuyển FFQ và hứa hẹn 2019 sẽ cùng đội tuyển đạt chức vô địch VCSA 2019.

Đội tuyển của  Celebrity
Đội tuyển của  Celebrity

Đời sống của game thủ Celebrity.

Game thủ Celebrity là một người rất hài hước anh rất thích trêu đùa các game thủ và hay bắt nạt Antifanct. Celebrity có một người bạn gái tên là Emmy hiện tại Celebrity đang sống và làm việc tại FFQ.

Link Facebook của game thủ Celebrity:https: //www.facebook.com/longhiep2225

Link youtube của game thủ Celebrity:https: //www.youtube.com/watch?v=sfCp1kn7TlA

, , , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *