DNK là ai ?

Thông tin về game thủ DNK.

DNK tên thật là: Đỗ Ngọc Khải, anh sinh ngày : đang cập nhật. Game thủ DNK đang thi đấu môn thể thao LMHT, anh đang thi đấu trong màu áo của đội tuyển FFQ với vai trò đi rừng cho đội tuyển FFQ.

DNK là ai?
DNK là ai?

Thành tích thi đấu của game thủ DNK , và đội tuyển anh đang thi đấu.

Game thủ DNK bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp vào tháng 2.2018 trong màu áo của đội tuyển FFQ. trước khi được vào đội tuyển FFQ vào năm 17 tuổi DNK đã đứng trong top một trong rank thách đấu ở bảng xếp hạng việt nam, và đã được tuyển chọn vào FFQ với vai trò đi rừng. DNK thường hay chơi những vị tướng như (Gragas,leesin…). DNK là một người đi rừng được coi là chưa thua kém ai về việc kiểm soát bản đồ, DNK thường không để game thủ nào đi rừng có thể vượt mặt mình , vậy nên anh được mọi người đánh giá rất cao về lối chơi của mình.

Thành tích thi đấu của DNK
Thành tích thi đấu của DNK

Đời sống của game thủ DNK.

DNK là một người sống rất khắt khe, có thể nói là hơi khó tính nhất là trong thi đấu,  trong khi tập luyện chính vì vậy DKN mới vượt lên và đã có được thành công. DNK luôn biết phấn đấu để vượt lên , hiện tại game thủ DNK vẫn chưa có bạn gái, có thể là do anh ấy quá chuyên tâm luyện tập và thi đấu nên chưa muốn yêu.

Đội tuyển của DNK
Đội tuyển của DNK

Link Facebook của game thủ DNK: https://www.facebook.com/khaingocdo/timeline?lst=100008534191232%3A100010987967321%3A1550658410

Link youtube của game thủ DNK :https://www.youtube.com/channel/UCfvxruVJcjATbP8Obh9FpuA

, , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *