FakerLiên Minh Huyền ThoạiStreamer Nước NgoàiTin Tức Game

Faker là ai? Tất tần tần về game thủ Faker

Faker là ai? Thiên tài mang biệt danh quỷ vương

Faker sinh ngày 7.5. 1996, tên thật là Lee Sang-hyeok. Faker bắt đầu chơi LMHT từ khi  tháng 12 năm 2011 và tham gia vào SKT T1 vào tháng 2 năm 2013 anh thường chơi những vị tướng pháp sư đường giữa, anh được mệnh danh là quỷ vương.

Phong Độ Thi Đấu Của Faker và đội hình

 Đối với Faker bất kỳ vị tướng nào cũng được cho là tướng tủ. Bởi thế mà Riot game đã rất nhiều lần phải giảm những vị tướng khác nhau vì luôn có cảm giác bất kỳ vị tướng nào mà anh chơi đều trở lên mạnh lên so với người khác chơi.

Đội nhình chính thức của Faker hiện tại năm 2019  của Faker gồm có đường trên Khan,  rừng có Haru đường giữa Faker, xạ thủ có Tedy hỗ trợ Mata. Đội hình năm 2019 được HLV Koma dẫn dắt được khán giả bình trọn là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch LCK.

Đời sống và tính cách game thủ

 Faker có sở thích dễ thương là tự tìm hình ảnh của mình trên mạng, sau rất nhiều lần phỏng vấn về anh và được mọi người nhận xét về Faker là một người hòa đồng luôn biết tự mình rèn luyện để xứng danh với cái tên Quỷ Vương được cộng động mạng đặt cho anh .Ngoài cuộc sống game thủ anh còn rất hay chơi thể thao…

Twitch của Faker : https://www.twitch.tv/faker

Youtube của Faker: https://www.youtube.com/channel/UCpJw2H9KKqwCCGQKRh1Bf2w

 

Yasuo

Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Similar Posts

1 Comment

  1. Ông nội Yasuo viết bài chán vccc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *