CR vs FFQ

Sau một loạt thất bại của đội tuyển FFQ, vào tuần 6 ngày 10.3.2019. Phượng Hoàng đã đánh bại CR với tỷ số 2.0. Liệu đây có phải là bước tiến của FFQ được lặp lại giống năm 2018 của đội tuyển từ top 6 BXH đánh lên tới bán kết.

CR vs FFQ

Ở ván đấu một với pha tưởng chừng như không thể của Hari và sự có mặt đúng lúc của DNK đã khiến CR mất rất nhiều tài nguyên của trận đấu, tận dụng  lợi thế đến từ pha phản gank của DNK khiến các tuyển thủ dễ thở hơn. Tới phút 32 Artifact với pha xử lý xuất thần làm đường trên và rừng của CR mất đi 2 chiêu cuối quan trọng nhất của đội tuyển và tới phút 33 đội tuyển FFQ đã giành chiến thắng.

 

Thống kê ván 1

Ở trận thi đấu thứ 2 đội FFQ được chơi những vị tướng yêu thích của đội tuyển,

với Yasuo Artifact liên tục đẩy lính cao biết kêu gọi rừng gank giành chiến công đầu tạo ưu thế cho đội tuyển. Trận thứ 2 CR không biết tận dụng lợi thế ở đường dưới khi một mình xạ thủ của FFQ farm ở đường dưới để hổng cho hỗ trợ của FFQ đi gank các đường. Tới phút 25 đội tuyển FFQ đã giành được chiến thắng với tỷ số 2.0.

Liệu đây có phải là sự hồi sinh của Phượng Hoàng FFQ không mời các bạn theo dõi diễn biến tiếp của tuần 7.

Thống kê ván 2
, , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *