Những tưởng PVB sẽ tiếp tục chuỗi trận giành chiến thắng khi đón tiếp GAM ở loạt trận tuần thứ 6. Một ngày thi đấu xuất sắc của GAM Esports tại VCS mùa xuân 2019 LMHT. Với chiến thắng này GAM vươn lên vị trí thứ 4 trên BXH VCS mùa xuân 2019. 

GAM-danh-bai-PVB

Ở ván đấu đầu tiên, không quá bất ngờ khi PVB thi đấu tốt hơn và tận dụng được nhiều cơ hội qua đó dứt điểm trận đấu và mang về chiến thắng ở ván 1, lúc này người hâm mộ và nghĩ rằng sẽ khó có kết quả tốt cho GAM Esports.

Bước sang ván đấu thứ 2, GAM có sự thay đổi khá bất ngờ khi tung ra vị tướng Morgana, đây có lẽ là điểm nhấn của trận đấu này, mặc dù vẫn là phiên bản 9.4 nhưng những gì mà Yin thể hiện cùng con tướng Morgana này khiến khán giả có những giây phút vô cùng hứng khởi. GAM giành được thế trận và chiến thắng qua đó kéo PVB bước vào trận đấu thứ 3.

BXH VCS 2019

Ở ván đấu thứ 3, thế trận khá cân bằng và có lúc PVB mới là đội giành được lợi thế, nhưng với sự thi đấu bùng nổ của bộ đôi SPOT và Blazes với 2 vị tướng Gragas và Yasuo đã khiến Bigkoro và kể cả là Zeros cũng bị thất thế, sau 2 con Baron trong một pha giao tranh ở đường trên, GAM đã hạ gục 4 người bên phía PVB sau đó hạ gục Naul qua đó là đội đầu tiên đánh bại Phong Vũ Buffalo. Kết quả 2-1 nghiêng về GAM Esports.

, , ,
Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *