Khan là ai?

Khan là ai? Thông tin về game thủ.

Game thủ Khan tên thật là: Kim Đông-ha anh sinh Ngày 22 tháng 12 năm 1995. Hiện Khan đang thi đấu trong đội tuyển SKT T1 với vai trò đường trên của đội tuyển trong tự game LMHT.

Khan là ai?

Thành tích và đội tuyển game thủ Khan thi đấu.

Game thủ khan bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ tháng 10 năm 2013. Anh từng thi đấu trong các màu áo như ( Prime Optimus, WE Academy, Team WE Future, Positive Energy Kingzone DragonX…). Thành tích thi đấu tốt nhất của anh là trong màu áo của Kingzone DragonX với 2 lần gianh được vô địch trong giải đấu Playoff mùa xuân LCK 2018, Mùa xuân LCK 2018 anh cùng đội tuyển đã đánh bại chính đội tuyển anh đang thi đấu là SKT T1 để dành vô địch. Game thủ Khan thường chơi những vị tướng như  (Viktor, Urgot, Jayce…). Với lối chơi an toàn của anh khiến các đối thủ đi rừng phải khiếp sợ vì cách tính toán và khoảng cách chơi của anh khó lòng các tuyển thủ rừng có thể gank được.

Đội tuyển của Khan

Đời sống của game thủ Khan.

Game thủ Khan là một người hiền lành rất biết cố gắng bản thân để giúp thành tích của mình được tốt hơn, Khan sống rất hòa đồng với đội tuyển SKT T1 và Khan rất thích chêu đùa mọi người trong đội để bớt căng thẳng sau các trận đấu.

Link facebook của game thủ Khan: Đang cập nhật

Link Youtube của game thủ Khan: Đang cập nhật

, , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *