Kiều Anh Hera là ai?

Kiều Anh Hera là ai? Thông tin về streamer Kiều Anh.

Streamer Kiều Anh Hera sinh năm 1995, cô hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội Kiều anh còn có một biệt danh đó là Kiều Anh Hera 9G. Kiều Anh hiện đang Stream tựa game LMHT.

Kiều Anh Hera là ai?

Tiểu Sử của Streamer Kiều Anh Hera 9G.

có lẽ là cái tên Kiều Anh không còn lạ trong cộng đồng liên minh huyền thoại với vai trò streamer, với khuôn mặt xinh đẹp giọng nói trong trẻo cô gái sinh năm 1995 này được cộng đồng đặt cho cái tên “nữ thần streamer”. Trong giới streamer cô chơi thân nhất với Uyên Pu 1 hot streamer xinh đẹp,  Gần đây cái tên Kiều Anh được nhắc đến nhiều hơn khi cô dính vào drama cắm 7 sừng Shin (cựu game thủ liên minh huyền thoại). Câu chuyện cắm sừng này được Shin kể lại trên 1 group facebook nó thu hút gần 100.000 lượt chia sẻ. Trước cú shock này Kiều Anh liên tục live stream thanh minh, người thì tin người thì không tin vì vậy thực hư câu chuyện này vẫn là một ẩn số chưa có lời giải. 

Thân hình quyến rũ của Kiều Anh Hera

Đời sống của streamer Kiều Anh Hera 9G

Ngoài công việc Streamer của mình nữ game thủ Kiều anh còn được biết đến với vai trò một người mẫu ảnh. Với gương mặt dễ thương, vóc dáng cân đối, gợi cảm, biểu cảm gương mặt ấn tượng, Kiều Anh đã từng gây sốt cộng đồng mạng với những bộ ảnh sexy đến khó cưỡng. Kiều Anh cho biết, tương lai cô sẽ hoạt động trọng studio Mạc Thiên.

Link facebook của nữ streamer Kiều Anh Hera: https://www.facebook.com/kieuanh.hera

Link youtube của nữ streamer Kiều Anh Hera:  Đang cập nhật.

Thân hình khiến triệu con tim ngã gục Kiều Anh Hera
, , , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *