Thông tin về tuyển thủ King J.

King j tên thật : Lê Võ Đăng Khương. Anh sinh ngày 4.4.1996. Anh đang thi đấu trong màu áo của đội tuyển FFQ, KingJ còn được các fan gọi là: anh thợ xây. Anh đang thi đấu vai trò đường trên của đội tuyển. KingJ bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp môn thể thaio điện tử LMHT vào năm 2016

 

Game thủ King J
Game thủ King J

Phong độ thi đấu và thông tin đội tuyển.

Anh chàng thợ xây (KingJ), đang thi đấu trong đội tuyển FFQ.  Anh được mọi người trong đội và HLV đánh giá là một người thi đấu ở tâm lý ổn định nhất trong đội. Đội đầu tiên KingJ gia nhập là ZOTAC 269, hiện tại anh đã được chuyển nhượng trong màu áo của FFQ . Kinh J là một người thi đấu đường trên rất tốt anh thường sử dụng những vị tướng như (Sion, Urgot, Aatrox, Jayce …). Kể đến sau trận thắng giữa FFQ vs EVS, anh đã có một màn thi đấu rất tốt khiến đội có thể lật ngược tình thế để đội dành được chiến thắng .

Ảnh của đội tuyển  FFQ

Ảnh của đội tuyển FFQ

Đời sống của game thủ King J.

Anh thợ xây  là một người sống rất hòa đồng và hiền lành anh là một người rất chăm chỉ và chịu khó. Anh rất tập chung trong việc tập luyện cùng đội tuyển , hiện tại King J vẫn chưa có bạn gái. Anh luôn nghiêm khắc vơi bản thân mình và luôn cố gắng tập luyện để thi đấu tốt hơn.

đời sống của game thủ
Đời sống của game thủ

Dưới đây là link Facebook và Youtube của game thủ King J

Link Facebook của game thủ KingJ : https://www.facebook.com/khuong.le.9083477/timeline?lst=100008534191232%3A100008572872076%3A1550232666

Link Youtube của game thủ KingJ: https://www.youtube.com/watch?v=v4uOcdUdPdA

, , , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *