Lai Lai là ai?

Streamer Lai Lai là ai ? Thông tin về Lai Lai.

Streamer Lai Lai sinh năm 1995 hiện cô đang sống và làm việc tại TP HCM. Streamer Lai Lai được xếp vào top nữ Streamer hiện đang hot nhất hiện nay, Lai Lai được cộng đồng biết đến trong tựa game  Rules of Survival, LMHT, PUG…

Lai Lai là ai?

Tểu sử của Streamer Lai Lai.

Cho đến thời gian giữa năm 2018, cô nàng Lai Lai lại khiến cộng đồng mạng xôn xao khi bị bạn trai ở Canada tung loạt ảnh nóng khi cả hai người gọi video cho nhau. Ngay lập tức, cái tên Lai Lai đã trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. Lai Lai cũng đã đăng một status dài để thanh minh cho bản thân. Được biết, trong thời gian Lai Lai và người bạn trai tên Long ở nước ngoài đang yêu xa thì cô nàng lại có tình cảm với game thủ Rambo, một trong những Streamer nổi tiếng trong tựa game PUG. Khi Long biết được sự việc, cả hai liên tục cãi vã qua lại và Lai Lai đã quyết định chia tay Long. Sự việc này khiến Long càng tức giận và đã đăng tải loạt ảnh nóng mà anh ta đã chụp lại sau những lần video điện thoại cùng Lai Lai..

Vẻ đẹp quyến rũ của Lai Lai

Đời sống của streamer Lai Lai.

Nữ streamer Lai Lai hiện đang sinh sống cùng bạn trai của mình là Rambo cặp đôi này hiện là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc trong những cặp đôi Streamer. Lai Lai có một sở thích là nuôi mèo đôi khi cô bị Rambo nói Lai Lai là quan tâm mèo còn hơn quan tâm người yêu ( câu nói đùa của Rambo).

Link facebook của nữ streamer Lai Lai:https://www.facebook.com/cu.cai.5011

Link youtube của nữ streamer Lai Lai: đang cập nhật.

Bạn trai của Lai Lai ( Rambo)
, , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *