GIGABYTE Marines là ai?

Lịch Sử GAM Esports? Thông tin về độ tuyển GAM Esports

GAM bắt đầu thành lập từ 2014 có tên là Boba Marines, sang năm 2017 đội tuyển đã đổi tên thành GIGABYTE Marines HLV chính cho đội tuyển GIGABYTE Marines là Tinikun, đội tuyển chơi trong tựa game LMHT.

GIGABYTE Marines là ai?

Tiểu sử của đội tuyển GIGABYTE Marines.

Tháng 5/2014, Tt Esport và Boba net đã tổ chức Team Miracle, họ đã tham dự VCSA 2014 dưới tên Tt Miracle Boba. Khi giai đoạn nhóm đầu tiên kết thúc, họ đã có 3 trận hòa và 4 trận thua, đứng ở vị trí thứ 8 với 8 người.Trước khi vòng thứ 2 diễn ra, đội trưởng cũ của Saigon Jokers là Junie đã gia nhập đội và không chỉ giúp Tt Miracle Boba tránh xuống hạng mà còn gần như có 1 vé vào vòng playoffs.

 

Sau khi mùa giải kết thúc, 3 ngôi sao của Saigon Jokers là Archie, QTV và GoNy đã gia nhập Tt Miracle Boba để đoàn tụ với Junie và Navy. Đội hình đó được xem như là đội hình trong mơ của Việt Nam, họ đã quyết định đổi tên thành Boba Marines với tham vọng lật đổ Saigon Jokers và bắt đầu cho một cuộc chiến dành ngôi vương mới. Nhưng Boba Marines không đủ điều kiện tham dự GPL mùa xuân 2015 nên chỉ có thể tham dự VCSA mùa xuân 2015.Boba Marines đã có nhiều thử nghiệm với nhiều người chơi và kết thúc giải đấu ở vị trí thứ 3, đủ điều kiện để tham dự GPL mùa hè 2015.Vào giữa mùa giải, Optimus đã gia nhập đội sau khi rời Saigon Fantastic Five (đương kim vô địch GPL mùa xuân 2015). Sau đó, Boba Marines lên ngôi vô địch VCSA mùa hè 2015 nhưng không thể giành được chức vô địch GPL mùa hè 2015.

Khi GAM bị Trung Quốc khinh thường, đáp trả
Đội hình đi MIS của GAM

Thành tích thi đấu của đội tuyển GIGABYTE Marines.

Vô địch VCS mùa hè 2015, mùa xuân 2017, mùa hè 2017 (3 lần), Vô địch GPL mùa xuân 2017, mùa hè 2017 (2 lần), Thành tích tốt nhất tại Chung kết thế giới: top 9-12 (CKTG 2017),  Mid-Season Invitational: top 6 (MSI 2017) Á quân VCS mùa xuân 2018. Mới đây đội tuyển Game là người đánh bại PVB đội tuyển bất bại đầu bảng VCSA.

Link facebook của đội tuyển GAM: https://www.facebook.com/groups/MarinesEsports/

, , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *