Lịch Thi Đấu Liên Minh Huyền ThoạiLiên Minh Huyền ThoạiMSI 2019Tin Tức Game

Lịch Thi Đấu MSI 2019 tại Việt Nam và Đài Loan

Chúng tôi xin vui mừng khi thông báo rằng Châu Á là điểm đến của Mid-Season Invitational 2019 tên viết tắt (MSI 2019). Sự kiện lần đầu tiên được diễn ra tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, và Đài Loan. Hai địa điểm diễn ra vòng bảng và vòng loại sẽ được tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM, trong khi đó các vòng trong như Bán Kết kết và chung kết MSI sẽ được tổ chức tại Đài Loan

Lịch Thi Đấu MSI 2019 tại Việt Nam và Đài Loan 1

Trong năm 2018 đánh dấu sự thăng tiến vượt bậc của Esports Việt Nam, và chúng tôi cảm thấy nơi đây giành được sự quan tâm lớn của những người chơi trên thế giới, Việt Nam xứng đáng là điểm đến mà chúng tôi muốn hướng tới. Trong khi đó Đài Loan là nơi có lịch sử Esports khá lâu đời, vào năm 2012 chính CLB Taipei Assassins đã giành chức vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại, kể từ đó nơi này trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Lịch Thi Đấu MSI 2019 tại TP.HCM


Mid-Season Invitational 2019 (MSI 2019) là sự kiện thể thao mang tầm vóc quốc tế và lớn nhất tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại trong năm 2019. Đây là giải quy tụ những đội tuyển mạnh nhất đến từ 13 khu vực khác nhau trên thế giới, trước đây giải đã từng được tổ chức tại , Châu Âu, Brazil Bắc Mỹ vàTrung Quốc, giải đấu dự kiến sẽ diễn ra từ 01/5 -30/5. Vòng khởi động và vòng bảng sẽ diễn ra tại Việt nam, những vòng sau sẽ được tổ chức tại Đài Loan. Hy vọng giải đấu sẽ đem lại nhiều tính giải trí cho cộng đồng Game Thủ Việt Nam. Chúng ta hãy cùng đón chờ và cổ vũ đội tuyển mình yêu thích nhé.

Lịch Thi Đấu MSI 2019 tại Việt Nam và Đài Loan

Thông tin về việc mua vé và Lịch thi đấu MSI 2019 mới nhất sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *