Linh Ngọc Đàm Là ai?

Linh Ngọc Đàm là ai? Thông tin về Streamer Linh Ngọc Đàm.

Streamer Linh Ngọc Đàm sinh ngày 8 tháng 6 năm 1996 là một nữ game thủ nối tiếng của game LMHT tại Việt Nam. Linh Ngọc Đàm thường live stream thường chơi những vị tướng sát thủ.

Linh Ngọc Đàm Là ai?

Hành trình khi Linh Ngọc Đàm bắt đầu làm Streamer nữ.

Khi bắt đầu bước chân vào giới streamer Linh Ngọc Đàm vẫn chưa nổi tiếng và thu hút được nhiều người xem nhưng cô vẫn không nản vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê streamer của mình, và chỉ sau một thời gian cô tham gia đóng clip troll cùng người anh trai Quang Cuốn như : thách thức vẩy rau, tặng quà sinh nhật cho em gái,..vô tình những clip này thu hút cả triệu view và hàng trăm nghìn lượt chia sẻ, thì tên tuổi của cô ngày càng được biến đến nhiều. Nhờ những clip trên nhiều người tò mò vào xem stream của cô và đã trở thành fan ruột của linh ngọc đàm, cô gái có cách nói chuyện hài hước pha chút bựa mà không lố quá số lượng theo dõi cô trên youtube ngày càng tăng, hiện kênh youtube của cô đã đạt 500.000 subscribe. Khi Linh Ngọc đàm Bắt đầu Stream cô đã chơi tựa game LMHT và rất nhiều người yêu thích.

Khi Linh Ngọc Đàm bắt đầu Streamer

Đời sống của nữ Streamer Linh Ngọc Đàm.

Streamer Linh Ngọc Đàm có thân hình hết sức quyến rũ cô là một trong những Streamer có thân hình đứng top của giới Showbiz cô là người cực kỳ dễ thương luôn biết chiều lòng các fan của mình. 

Mời các bạn đón xem phần hai thu thập của Linh Ngọc Đàm nhé.

Link facebook của Streamer Linh Ngọc Đàm: https://www.facebook.com/OfficialLinhNgocDam/

Link yotube của Streamer Linh Ngọc Đàm: https://www.youtube.com/channel/UC2k1RYfNygE13tlMG5HGPiQ

Thân hình Sexy của Linh Ngọc Đàm
, , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *