Mata là ai ?

Mata là ai? Thông tin về game thủ Mata.

Game thủ Mata tên thật là: Cho Se-hyeong anh sinh 27 tháng 2 năm 1994. Mata hiện đang thi đấu trong màu áo của đội tuyển SKT T1 với vai trò hỗ trợ của đội tuyển trong tựa game LMHT.

Mata là ai ?

Thành tích và đội tuyển Mata đang thi đấu.

Game thủ Mata bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ tháng 10 năm 2012. Anh từng thi đấu trong các màu áo như ( BBT, MVP Ozone, Samsung White, KT Rolster…). Thành tích thi đấu tốt nhất của game thủ Mata là trong màu áo của KT Rolste với 3 lần dành vô địch trong các giải KeSPA Cup 2017, LCK 2018 Summer, LCK 2018 Summer Playoffs. trước khi Mata sang SKT T1 anh cùng đội tuyển KT Rolste chưa lần nào đứng dưới top 3 trong tất cả các giải. Game thủ Mata rất thích thi đấu những vị tướng như ( Tahm Kench, Alistar, Thresh, Braum…). Vị tướng mà game thủ Mata được sử dụng nhiều nhất và gây đột biến là Gragas với 8 lần MVP trong số 12 lần anh được cầm vị tướng này, khi về SKT T1 anh được là một người anh lớn tuổi và được các đồng đội trong Tame coi là một đội trưởng với những pha Call tame thần thánh của game thủ.

đội tuyển Mata thi đấu

Đời sống của Game thủ Mata.

Game thủ MaTa là một người hiền lành rất biết cố gắng bản thân để giúp thành tích của mình được tốt hơn xứng vai với một người anh mẫu mực trong tame và không để các tuyển thủ trong tame thất vọng khi coi anh là một người đội trưởng.

Link facebook của game thủ Mata: https://www.facebook.com/KT.Rolster.MaTa/photos/

Link youtube của game thủ Mata: đang cập nhật

Mata lần đầu STREAM SKT T1
, , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *