MeoU là ai?

MeoU là ai? Thông tin về streamer MeoU.

MeoU tên thật là Nguyễn Minh Hoàng, từ bỏ giấc mộng bộ môn LMHT để đến với tựa game sinh tồn PUBG. Đội tuyển đầu tiên MeoU thi đấu là Refund Gaming của Độ Mixi.

MeoU là ai?

Tiểu sử của streamer MeoU.

Ngay ngày đầu ra mắt MeoU cùng các thành viên của Refund xuất sắc vượt qua các vòng loại để giành được tấm vé đi Thái. Sang Thái Lan, MeoU đã thể hiện những kỹ năng cá nhân cực khủng của mình phối hợp với những người đồng đội tạo nên rất nhiều bất ngờ trong giải đấu, đạt được top 2 tổng điểm giải và chính thức giành được chiếc vé đi Đức. Đến với giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh, MeoU lại tiếp tục thể hiện sự xuất sắc của mình dẫn dắt team Refund Gaming đạt được top 10 giải đấu PGI 2018 tương ứng với việc nằm trong top 10 đội xuất sắc nhất thế giới.

Đội tuyển MeoU thi đấu

Kết thúc giải đấu, MeoU quyết định rời Refund Gaming để tới đầu quân cho team RM5S (Rate me 5 stars) và tiếp tục thể hiện đẳng cấp của game thủ từ PGI 2018 tại Đức trở về khẳng định mình chính là mảnh ghép hoàn hảo cho đội hình của RM5S. Cùng RM5S tham dự giải đấu VietNam Masters Championship vòng loại miền Nam. Được xếp vào bảng B được coi là bảng đấu tử thần với cùng với các team rất mạnh như H2, EVOS, …. nhưng MeoU cùng với Tik, Ốc, Sneak đã không phụ lòng người hâm mộ khi hủy diệt bảng đấu B với 3 top 1 giữ vững vị trí top đầu bảng đấu tiếp tục góp mặt tại chung kết được diễn ra tại Hà Nội.

MeoU dễ thương

Đời sống của streamer MeoU.

MeoU là một người rất hiền lành biết cách phát triển và rất chịu khó tập luyện anh được rất nhiều streamer PUBG gọi là đội trưởng, cái tên đội trưởng của MeoU là những pha công thủ nhà và nước đi sinh tồn rất tốt.

Link facebook của streamer MeoU:https://www.facebook.com/meouwazzup/timeline?lst=100008534191232%3A100003889597392%3A1552039059

Link yotube của streamer MeoU: https://www.youtube.com/channel/UCBvelijc0ysn-vj3nRzzdfg

, , , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *