Milona là ai ?

Milona là ai? Thông tin về streamer Milona.

Streamer Milona tên thật là: Nguyễn Thị Thanh Loan, sinh ngày 29.7.1996 Quê quán của nữ Streamer Milona ở thái bình nổi tiếng với vẻ ngoài xinh gái cuốn hút khán giả Milona Stream chơi game LMHT.

Milona là ai ?

Tiểu sử của streamer Milona.

Milona hiện đang theo học tại Đại Học Hà Nội và đang theo đuổi sự nghiệp Streamer với kênh Youtube Minola TV với hơn 400.000 Subscribe. Chắc chắn đây là con số không hề nhỏ đối với một nữ streamer mà tên tuổi vẫn còn chưa được biết tới quá nhiều như Milona. Đặc biệt hơn, mỗi tháng, chỉ tính riêng trên nền tảng Player Duo, Milona đã kiếm được xấp xỉ 100 triệu VND  thu nhập trong mơ ngay cả đối với các streamer nam nôi tiếng. Mà đấy mới chỉ là một trong những lĩnh vực mà Milona có thể kiếm thu nhập, chưa kể những lần đi dự sự kiện, quảng bá cho các nhãn hàng nữa. Thế nên chẳng quá khi nói rằng dù không quá nổi tiếng, nhưng Milona chính là nữ streamer kiếm tiền nhiều bậc nhất trong năm 2018. Mặc dù không quá nổi tiếng với nhiều người, thế nhưng cô nàng này lúc nào cũng có lượng fan đông đảo. Cụ thể, kênh Youtube của Milona có hơn 650.000 thuê bao theo dõi trong khi con số tương tư trên Instagram là 46.000 người, những con số cũng không hề nhỏ chút nào phải không. Đáng tiếc là fan page và Facebook của cô đang phải làm lại sau khi kẻ xấu đánh sập, thế nên mức độ phủ sóng của Milona vẫn chưa được rộng cho lắm.

Milona duyên dáng

Đời sống của streamer Milona.

Milona là một người nổi tiếng với vẻ ngoài xinh gái cuốn hút khán giả nên được rất nhiều bạn trẻ hâm mộ tiết lệ thêm về cô gái này nhiều fan của cô nhận xét cô ấy rất sexy với tôi một người coi stream của cô ấy cũng thấy như vậy.

Link facebook của Streamer Milona: https://www.facebook.com/pg/TV.Milona/about/

Linh youtube của Streamer Milona: https://www.youtube.com/channel/UCVyVzbjhC2cWHQv7RVvCXYg

Milona sexy
, , , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *