Minas là ai ?

Thông tin về game thủ Minas, Minas là ai.

Game thủ Minas tên thật là: Phạm Minh Phước anh sinh 14 tháng 10 năm 1996 (22 tuổi)

Minas đang chơi trong bộ môn LMHT.

Minas là ai ?

Thành tích thi đấu của game thủ Minas.

Minas từng chơi cho các đội tuyển như Xgame, Sài Gòn Jokers, Sài Gòn Fantastic Five, FFQ, Adonis Esports, FTV. Trong tất cả các đội tuyển Minas chơi thành tích tốt nhất của anh khi chơi trong đội Sài Gòn Fantastic Five trong giải GPL 2015 Spring Playoffs, dành thắng lợi trước đội tuyển BKT và giành chức vô địch. Hiện tại Minas đang là một streamer tự do, do anh bị cấm thi đấu 1 năm vì lý do đi đêm. Sau khi  Minas bị cấm thi đấu song Minas bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp lại và anh gia nhập vào FTV, khi vào FTV thi đấu anh đã không để lại được dấu ấn dì cho đội tuyển và anh quyết định về nhà và tập luyện để tìm lại chính mình.

Minas vô địch giải GPL 2015 Spring Playoffs

Đời sống của game thủ Minas.

Minas là người sống rất tình cảm, và hòa đồng với mọi người rất chịu khó trong tập luyện biết phấn đấu mình. Minas từng thương Misthy nhưng hiện tại hai người vẫn chỉ là bạn, liệu hai người có thể đi tới đâu mời các bạn xem tiếp ở phần 2.

Link facebook của Minas: https://www.facebook.com/MinasPham96

Link youtube của Minas: https://www.youtube.com/channel/UCLv4GmUY4HDVBQd3T5on3cA

Người từng thương của Minas (Misthy)
, , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *