Misthy là ai?

Misthy là ai ? Thông tin về streamer Misthy.

Misthy tên thật là: Lê Thy Ngọc sinh ngày 12/11/1995. Quê quán tại Đà Lạt, Misthy hiện đang là một Streamer, Youtuber . Misthy thường Live stream về tựa game LMHT.

Misthy là ai ?

Sự nghiệp của streamer Misthy.

Misthy từng học ở Đại học kinh tế TPHCM sau khi cô học song cô cùng một số người bạn rủ đi chơi LMHT một thời gian Misthy cảm thấy mình có năng khiếu chơi game  và quyết định về xin gia đình để được làm Streamer. Khi Misthy bị gia đình từ chối Misthy rất buồn bã và không ngần ngại cô quyêt định đi theo đam mê của mình Sau 1 thời gian Misthy đã xin vào được công ty Creatory đúng công ty mình mong muốn, chỉ sau một tháng Misthy đã có 3000 người đăng ký trên kênh Youtube của mình. Hiện nay Misthy đã là một trong những streamer hàng đầu Việt Nam, với lượng subscribe trên 2 triệu người đăng ký. Misthy là cái tên hiện đang được nhiều người tìm kiếm. MisThy là một trong những streamer có lượng theo dõi trên kênh Youtube nhiều nhất hiện nay với trên 2 triệu Subscribe. MisThy là một hot girl nổi tiếng của làng Liên Minh Huyền Thoại (Misthy stream LOL, PUG, DOTA ) Việt Nam.

Khi Misthy  đạt nút vàng Youtube

Đời sống của streamer Misthy.

Misthy hiện đang làm việc tại Creatory , Misthy rất được nhiều fan yêu quý với vẻ đẹp quyến rũ tâm hồn trong sáng , phải nói Misthy là một bông hồng sáng không kém cạnh dì Ngọc trinh với thân hình quá quấn hút Misthy từng có một một tình khi yêu một Streamer là Deffsu, hai người đã chia tay rồi hiện tại Misthy vẫn chưa có bạn trai.

Link facebook của streamer Misthy: https://www.facebook.com/mcmisthy/

Link yotube của streamer Misthy: https://www.youtube.com/channel/UCctVE0w6y1AAwx7ueaN7bhg.

Khi Misthy bị giã ngoại
, , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *