MixiGaming là ai?

MixiGaming là ai ? Thông tin về Streamer MixiGaming.

Streamer MixiGaming tên thật là : Phùng Thanh độ, anh sinh năm 1989 quê ở Cao Bằng Là một trong những Streamer của tựa game CS:GO xong số người biết đến anh là còn rất ít, chỉ đến khi MixiGaming chuyển qua Stream PUBG.

MixiGaming là ai?

Tiểu sử của streamer Độ MixiGaming.

Có thể nói, PUBG là nơi đưa tên tuổi của anh đến với rộng rãi game thủ Việt Nam. Với lối nói chuyện hài hước cùng với những câu nói mang thương hiệu của mình, anh đã được rất nhiều người yêu quý và sở hữu một lượng fan đông đảo. Xuất phát điểm từ 1 channel Youtube đăng tải những khoảnh khắc chơi game vui vẻ cùng bạn bè, đến nay kênh MixiGaming đã đạt tới gần 500 nghìn lượt theo dõi và luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng vì lối nói chuyện vô cùng hài hước trong mỗi buổi livestream, luôn sẵn sàng có khoảng hơn 20 nghìn người thường trực để xem stream của anh, đây là một con số trong mơ đối với bất kỳ game thủ nào. Dù cách nói của anh có phần “bậy bạ” nhưng đó lại chính là yếu tố thu hút được khán giả vì nó rất chân thực, chứ không hề giả tạo về mặt cảm xúc. Hiện tại anh đã có một vợ và một con. Được biết vợ của anh có biệt danh là Trang Mixi cũng vô cùng lầy lội khi thi thoảng vẫn hay stream thay cho chồng, và khán giả vô cùng nhiệt liệt hưởng ứng điều đó.

Quảng cáo của MixiGaming

Đời Sống của streamer Độ MixiGaming.

Độ Mixi đã lập gia đình. Anh đã có 1 vợ và 1 con trai. Vợ của anh tên là Trang. Hay được mọi người gọi với cái tên Trang Mixi. Con trai của anh tên là Tùng. Được anh và mọi người hay gọi với cái tên Tùng Sói. Hiện anh đang sống và làm việc tại Hà Nội.

Link facebook của Độ MixiGaming: https://www.facebook.com/dochet1989

Link yotube của Độ MixiGaming: https://www.youtube.com/channel/UCA_23dkEYToAc37hjSsCnXA

MixiGaming đang Stream
, , , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *