Nhật Hoa Xuka là ai?

Thông tin về nữ Streamer Nhật Hoa Xuka.

Streamer Nhật Hoa Xuka sinh ngày 17.5.1996 Xuka xếp hạng nổi tiếng thứ 224 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Streamer nổi tiếng với tựa game LMHT nữ game thủ thường chơi trong vị trí xạ thủ.

Nhật Hoa Xuka là ai?

Tiểu sử về nữ Streamer Nhật Hoa Xuka.

Xuka là sinh viên trường Học viện Tài chính. Là con gái nhưng từ nhỏ Xuka đã rất mê trò chơi điện tử. Chơi game từ nhỏ nên khi làm quen với LMHT, Xuka ấn tượng ngay với game chiến thuật cũng như yêu cầu tinh thần đồng đội cao. Đam mê với game, Xuka quyết định trở thành streamer của làng game. Sở hữu ngoại hình xinh xắn, khả năng giao lưu trò chuyện hài hước, dí dỏm và cuốn hút; Xuka nhanh chóng sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu trên Facebook cá nhân cũng như kênh stream. Hiện tại, Facebook của Xuka có hơn 800.000 lượt theo dõi, không thua kém những nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật.

Xuka cũng phải chịu rất nhiều áp lực, có nhiều nỗi khổ tâm khó nói. Theo đuổi đam mê streamer, công việc đòi hỏi tính kiên trì khiến Xuka luôn phải làm mới bản thân để những bài bình luận hấp dẫn, không bị một màu.Bắt đầu stream tại Epic gaming, được cộng đồng liên minh yêu mến bởi sự gần gũi và nhí nhảnh. Tên tuổi của Xuka càng nổi tiếng hơn khi bắt đầu làm Vlog. Thánh nữ Liên minh được cộng đồng mạng đặt biệt danh “chuyên gia tư vấn tình cảm” hay “Vlogger thân thiện nhất”. Gần đây, Xuka khiến người hâm mộ bất ngờ chuyển sang Livestream và chơi rất nhiều game như PUG, CF, Liên Quân…

Vẻ đẹp quyến rũ Nhật Hoa Xuka là ai?

Đời sống của Nữ Streamer Xuka.

Ngoài việc học ở trường và streamer, Xuka còn là người mẫu ảnh cho một số cửa hàng thời trang ở Hà Nội. Với vẻ đẹp quấn hút của nàng khi Stream khiến hàng triệu fan phải thót tim vì quá là dễ thương.

Link facebook của Streamer Xuka:https://www.facebook.com/nhathoa.hihi/timeline?lst=100008534191232%3A100001059783362%3A1551422244

Link youtube của Streamer  Xuka: https://www.youtube.com/channel/UCn7vsabIoemA8lX6D99m5xw

Thiên thần trong ngày Noel
, , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *