Ohsusu là ai?

Ohsusu là ai? Thông tin về nữ Streamer Ohsusu.

Streamer Ohsusu tên thật là Quý ngô sinh năm 1993 Ohsusu xếp hạng nổi tiếng thứ 11 trong danh sách Streamer nổi tiếng tại Việt Nam. nữ Streamer Ohsusu được biết đến với tựa game LMHT Cô là thành viên của “The Queen Team” nơi tập hợp những nữ game thủ xinh đẹp của Việt Nam và thường xuyên stream hàng ngày để giao lưu với game thủ khắp mọi miền.

Ohsusu là ai?

Tiểu sử của nữ Streamer Ohsusu.

Ohsusu mong muốn đạt nút vàng Youtube (hiện kênh của cô có hơn 710.000 người đăng ký). Ohsusu tạo được thiện cảm và sự quan tâm của cộng đồng Việt nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính, cách nói chuyện dí dỏm và luôn biết cách tương tác với người hâm mộ  Vẻ mặt lạnh lùng đầy cá tính cùng lối nói chuyện khá nghiêm túc nhưng không kém phần hài hước, stream của Ohsusu được mọi người săn đón từng khung giờ. Ngoài là streamer được yêu mến, Ohsusu cũng đạt được những thành tích nhất định trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại và gần đây nhất là Liên Quân Mobile đạt hạng nhì “Nữ nhi so tài” cùng các đàn chị trong “The Queen Team”.Mỗi ngày, Ohsusu thường stream game 3 tiếng. Sau đó, cô quay video và lên ý tưởng cho kênh Youtube. Mặc dù công việc khá bận rộn nhưng bản thân Ohsusu cảm thấy rất vui vì được làm những gì mình đam mê.

 

The Queen Team

Đời sống của nữ Streamer Ohsusu.

Ngoài thời gian chơi game, Ohsusu rất chăm chỉ tập gym để giữ dáng. Người đẹp đến phòng gym rất chăm chỉ để giữ cho mình một thân hình quyến rũ. Ohsusu là một trong tất cả các Streamer nữ Việt Nam đầu tiên có Gaming house. Ngoài tài năng chơi game Ohsusu có có thêm một năng khiếu là hát rap.

Link facebook của nữ Streamer Ohsusu :https://www.facebook.com/nho.phuthuy.9/timeline?lst=100008534191232%3A100003292624915%3A1551417279

link Youtube của nữ Streamer Ohsusu : https://www.youtube.com/channel/UCw3rnxog8t3HA2xd7QoVVJg

Vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành
, , , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *