Pew Pew là ai ?

Pew Pew là ai? Thông tin về Streamer Pew Pew.

Streamer Pew Pew tên thật là Hoàng Văn Khoa anh sinh năm 1991, Là streamer, Caster hàng đầu Việt Nam. Bất kỳ ai mà theo dõi tin tức và chuyển động của thị trường thể thao điện tử đều quen thuộc với chính cái tên PewPew, anh thường stream với tựa game LMHT.

Pew Pew là ai ?

Tiểu sử của Hoàng Tử Pew Pew.

Pew Pew là một chàng du học sinh Úc, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách trở thành BLVgame hàng đầu Việt Nam. Hero đầu tiên trong DOTA mà Pew Pew chơi chính là Invoker. Khi DOTA2 xuất hiện giải đấu triệu USD “The International”, Pew Pew tham gia vào cộng đồng DOTA tại Úc. Pew Pew gia nhập đội DOTA không chuyên City Hunter. Hàng tuần quán net gần nơi anh sống lại tổ chức sự kiện DOTA Party, Game thủ ở các vùng lân cận tới thi đấu với nhau. Trước khi Team Pew Pew bắt đầu đánh, họ cần một hoạt náo viên và anh xung phong làm việc đó. Sự nghiệp bình luận viên đến với anh một cách không thể ngờ. Anh chợt nhận ra mình có thể trở thành “Tobiwan” (BLV nổi tiếng tại Úc) phiên bản Việt. Pew Pew xin vào Gamestah đơn vị chuyên cung cấp BLV cho những giải đấu Game, cũng là nơi mà Tobiwan đang làm việc. Sau 2 tuần làm Caster tiếng Anh, Pew Pew có ý tưởng cast game bằng tiếng Việt. Pew Pew tự mày mò cách stream, làm việc một cách nghiêm túc cho ra đời kênh stream Pew PewVn trên TalkTV. Pew Pew phải nỗ lực rất nhiều với việc đi cast ban đêm, ban ngày bán thời gian. Anh quyết định sẽ biến BLV game từ một thú vui trở thành sự nghiệp theo đuổi. Sau một thời gian anh đã chở thành một stremer nổi tiếng.

Chuyện tình Pew Pew

Đời sống của Streamer Pew Pew.

Pew Pew là một người rất hài hước vui vẻ khi Pew Pew tham gia chương trình (mảnh ghép tình yêu) cùng với Hot gril Trâm Anh , anh đã phát biểu một câu nói khiến hàng triệu con tim phải rung động là. Anh không ngại việc ra Hà Nội, anh chỉ cần một lí do, sau khi kết thúc trương trình Pew Pew đã chính thức thừa nhận không còn hẹn hò cùng Trâm Anh. Lí do anh đưa ra là khoảng cách địa lí và tính chất công việc khiến cả hai khó xích lại gần nhau hơn. Mời các bạn đón xem phần hai về chuyện tình Pew Pew và Trâm Anh nhé.

Link facebook của nam Streamer Pew Pew: https://www.facebook.com/mcpewpewvn/

Link youtube của nam Streamer Pew Pew : https://www.youtube.com/user/PlaydotaPP

Kết thúc cuộc tình của Pew Pew
, , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *