Pot là ai ?

Game thủ Pot là ai? Thông tin về Game thủ.

Game thủ Pot tên thật là: Văn Hữu Bảo anh sinh ngày  10 tháng 3 năm 1997. Hiện anh đang thi đấu cho đội tuyển CERBERUS Esports với vai trò đường giữa trong tựa game LMHT.

Pot là ai ?

Thành tích thi đấu của Game thủ Pot, và đội tuyển anh đang thi đấu.

Game thủ Pot tưng thi đấu cho các đội tuyển như Sài Gòn Mongaming, GAM, FFQ, Cherry Esports. Thành tích tốt nhất của anh khi thi đấu trong đội tuyển FFQ với vị trí thứ 2 trong BXH VCS A Playoffs hè 2017. Pot thường chơi những vị tướng như  (Cassiopeia, Galio, Orianna, Viktor…)  Pot có lối chơi an toàn ở đường giữa.Trước khi đến với Liên Minh Huyền Thoại thì Pot chơi Dota 1 từ năm lớp 6 cho tới năm lớp 9 và bắt đầu chơi LMHT từ mùa 3. Thành tích thi đấu của Pot về thể loại solo Yasuo huyết nguyệt 3/2016. Game thủ Pot đã dành chức vô địch tại giải này 

Đội tuyển của Pot

Đời sống của Game thủ Pot.

Game thủ Pot hiện đang sống và làm việc tại CERBERUS Esports. Anh là một người rất dễ thương và nhí nhảnh vì đam mê nên Pot quyết định nghỉ học để thi đấu chuyên nghiệp. Anh sống cùng đội tuyển rất hòa đồng và vui vẻ tại CERBERUS Esports.

Link facebook của game thủ Pot: https://www.facebook.com/Potm97/timeline?lst=100008534191232%3A100003996085632%3A1551158723

Kênh stream: http://talktv.vn/zot.potm

Pot đang vui vẻ bên đồng đội cũ
, , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *