Friends Forever QTV GamingLiên Minh Huyền ThoạiQTVStreamer Việt NamTin Tức Game

QTV là ai? Tất tần tật về Game thủ QTV

QTV tên thật là Nguyễn Trần Tường Vũ, sinh ngày 7 tháng 3 năm 1988. Cái tên QTV xuất phát từ nick name khi anh còn chơi Dota là Quách Thành Vũ. Anh là cựu game thủ đời đầu trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại và là một trong những Streamer có lượng fan đông đảo bậc nhất Việt Nam. Anh có rất nhiều biệt danh như Quả Tạ Vàng, Trùm Solo, vv..

QTV thời đỉnh cao

Lịch sử thi đấu chuyên nghiệp của QTV:

Từ năm 2012 tới nay anh đã khoác áo rất nhiều đội tuyển hàng đầu tại Việt Nam, thời thi đấu đỉnh cao QTV thường hay lựa chọn Top land hoặc Mid land với đa dạng các vị tướng khác nhau, lối chơi của QTV luôn là cống hiến và cống hiến, ở QTV người xem có cảm giác như là một màn trình diễn hơn là thi đấu.

QTV là ai

Nếu trong bóng đá có Messi thì QTV chính là Messi trong trò chơi LMHT. Cũng chính vì điều này mà mặc dù không còn thi đấu đỉnh cao nhưng QTV vẫn là cái tên thu hút đối với khán giả trong làng Liên Minh.. Những đội anh từng khoác áo là: Saigon Jockers, Saigon Fantastic Five, Team Miracle, Boba Marines, FFQ.

Thành tích thi đấu của QTV: 

Ngoài nhưng thành tích đáng nể cùng những CLB đã từng khoác áo. Năm 2015 QTV đã giành giải vô địch thể loại Solo tại giải Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam năm 2015. Hiện tại anh dành nhiều thời gian cho việc quản lý QTV Center và Livestream là chính.

Đám cưới QTV :

Ngày 06 tháng 5 năm 2018 QTV thông báo cưới vợ và lên xe hoa hotgirl Raina

QTV cưới vợ
Nguồn ảnh QTV Gamming
Yasuo

Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *