Rambo là ai

Rambo là ai?  Thông tin về streamer Rambo.

Streamer Rambo tên thật là: Lâm Đình Khoa. Là một game thủ PUBG (Playerunknow’s Battlegrounds) chuyên nghiệp vô cùng nổi tiếng, và là thành viên mới gia nhập Refund Gaming.

Rambo là ai?

Tiểu sử của streamer Rambo.

Rambo được biết đến nhiều trong cộng đồng PUBG từ việc đá stream củaMixi Gaming. Mọi người càng trở nên yêu thích anh chàng Rambo này hơn từ khi anh bắt đầu đi theo con đường làm streamer. Với lối nói chuyện vô cùng hài hước kèm theo gương mặt điển trai và đặc biệt là lúc giả giọng giống hệt lồng tiếng Châu Tinh Trì nên người hâm mộ đã đặt cho Rambo cái tên Châu Tinh Bô. Mặc dù trên stream Rambo văng tục rất nhiều nhưng nhờ có sự duyên dáng nên được rất nhiều người yêu mến và ủng hộ, và vào khoảng gần cuối tháng 8 vừa qua Rambo chính chức nhận được nút bạc từ phía Youtube.

Thành tích thi đấu của Rambo

Đời sống của Rambo.

Rambo hiện đang sống cùng người bạn gái là Lai Lai hiện hai người đang sống và làm việc tại Hà Nội. Ngoài khả năng tấu hài, Rambo còn sở hữu những kỹ năng PUBG thượng thừa. Điều đó không thể bàn cãi hay nghi ngờ gì khi Rambo từng nắm giữ vị trí top 1 sever SEA ở chế độ FPP (góc nhìn thứ nhất), và khi đã đứng trên đỉnh dù chỉ 1 lần thôi là cũng đủ để hiểu kỹ năng của Rambo đỉnh thế nào rồi.

Link facebook của streamer Rambo: https://www.facebook.com/khoa.phuoc.3/photos?lst=100008534191232%3A100005283697494%3A1552040140

Link youtube của streamer Rambo: https://www.youtube.com/channel/UCWaqRVpfdjpR_nRRWe6vbog

 

Rambo dễ thương
, , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *