Sorn là ai ?

Sorn là ai ? Thông tin về game thủ Sorn.

Game thủ Sorn tên thật là: Nguyễn Thanh Hào anh sinh 25 tháng 9 năm 2000. Sorn hiện đang thi đấu trong đội tuyển CERBERUS Esports với vai trò đi rừng trong tựa game LMHT.

Sorn là ai?

Thành tích thi đấu của game thủ Sorn.

Game thủ Sorn bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2017 đội tuyển đầu tiên anh thi đấu là Hall of Fame, sau đó anh chuyển sang Cube Adonis, và hiện tại anh đang thi đấu cho đội tuyển CERBERUS. Thành tích thi đấu tốt nhất của Sorn là trong màu áo của Adonis với vị trí thứ 2 trong giải VCS 2018 Summer Playoffs. Game thủ Sorn đã bị ông chủ FTV Huỳnh Phương tố cáo là người ăn cháo đá bát. Huỳnh phương có nói rằng khi Sorn xin vào FTV đã hứa hẹn rất nhiều để được vào đến khi HOF có một vé vào VCSA Sorn liền rời bỏ FTV sang HOF khi không nói một lời Huỳnh Phương nói em còn trẻ mà đã tính hai đường như vậy thì anh sẽ để em ra bươn trải sự đời.

đội tuyển của game thủ Sorn

Đời sống của Game thủ Sorn.

Sorn là một người còn non trẻ tính hơi trẻ con. Sorn cũng rất chịu khó tập luyện và nghiêm túc trong thi đấu nhưng tính cách của anh vẫn chưa thể hòa nhập với đội tuyển.

Link facebook của game thủ Sorn: đang cập nhật

Link youtube của game thủ Sorn: đang cập nhật 

Sorn đang thi đấu
, , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *