Stark là ai ?

Thông tin về game thủ Stark, Stark là ai?

Stark tên thật là: Phan Công Minh anh sinh ngày 25 tháng 12 năm 1997 (21 tuổi) anh hiện đang thi đấu trong đội tuyển EVOS trong vị trí đường trên của đội tuyển trong bộ môn LMHT.

Stark là ai ?

Thông tin về game thủ Stark, và đội tuyển Stark đang thi đấu.

Game thủ Stark từng thi đấu cho các đội tuyển như  GAM. Anh đã tỏa sáng rất tốt trong màu áo của đội tuyển GAM, và khi sang đội tuyển EVOS anh đã cùng đội tuyển đạt 2 chức vô địch ở 2 giải Playoff mùa xuân VCS 2018, Mùa xuân VCS 2018 anh còn được các fan và cộng đồng gọi là đại đế khi trong năm 2018, anh là người chơi hay nhất ở đường trên khi anh chơi những vị tướng như ( Aatrox, Renekton, Sion,Gragas,Ornn…) vị tương khiến Stark được mang tên Đại đế khi anh sử dụng Renekton rất nguy hiểm khiến nhiều game thủ đường trên phải sợ hãi về anh ấy. Và Stark chứng minh là người thi đấu chuyên nghiệp ngắn nhất để dành chức vô địch. Với 1 tháng rưỡi anh được ra thi đấu giải GPL thế giới.

Đội tuyển EVOS

Đời sống của game thủ Stark đại đế.

Game thủ Stark đang sống và làm việc tại EVOS. Đại đế là một người chịu khó rất chuyên tâm về tập luyện thời gian tập luyện còn nhiều hơn gấp đôi thời gian Stark ngủ anh luôn cố gắng tập luyện để không phụ lòng phan khi gọi anh là đại đế.

Link fabook của game thủ Stark: https://www.facebook.com/StarkPCM/

Link Live Streame của game thủ Stark: garena.live/stark

Stark và những người bạn
, , , , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *