Thông tin Game thủ Sya

Sya tên thật là :Phan Trung Toàn, anh sinh ngày 13.8.1999. Quê quán việt nam. Anh bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ tháng 5.2017, Trong màu áo của GAM anh chơi ở vị trí hỗ trợ trong tựa game LMHT.

Sya là ai ?

Sự nghiệp thi đấu của Game thủ Sya

Sya bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp năm 18 tuổi, Màu áo đội tuyển đầu tiên của Sya khoác khi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp là e.Hub United. Từ ngày 10.5.2017 Sya bắt đầu chuyển nhượng sang màu áo của GAM, Anh được thi đấu với vai trò hỗ trợ. Thành tích thi đấu của Sya, Đã cùng đội tuyển GAM dành vô địch ở giải GPL 2017.

Sự nghiệp thi đấu của Game thủ Sya

Được đi thi đấu thế giới giải MSI 2018 cùng đội tuyển GAM đứng thứ 9/11 trên thế giới, sau khi chuyển nhượng sang màu áo của FFQ anh đã không mấy ấn tượng trong màu áo của FFQ và đã đánh mất vị trí vào tay Venus. Đây cũng là khoảng thời gian khá khó khăn khi sức khỏe của anh đi xuống và mới chỉ điều trị dứt điểm sau khi mùa giải 2018 kết thúc. Sya đã quyết định bắt đầu lại từ GAM và hy vọng đây sẽ là một khởi đầu mới tôt cho cả anh lẫn GAM trong mùa giải 2019.

Đội tuyển GAM Esports

Đời sống Game thủ Sya

Hiện tại Sya vẫn đang tiếp tục sự nghiệp streamer của mình !

Link facebook của Game thủ Sya : https://www.facebook.com/sya.gamer?ref=br_rs

Link youtube của Game thủ Sya : Đang cập nhật ……

 

 

, , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *