Teddy là ai?

Teddy là ai? Thông tin về game thủ.

Game thủ Teddy tên thật là: Park Jin-seong anh sinh  Ngày 15 tháng 3 năm 1998. Hiện anh đang thi đấu trong đội tuyển SKT T1 với vai trò xạ thủ của đội tuyển trong tựa game LMHT.

Teddy là ai?

Thành tích và đội tuyển game thủ Teddy thi đấu.

Game thủ Teddy bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ tháng 8 năm 2015. Anh từng thi đấu cho các đội tuyển như Seoul, Ever8 Winners, Jin Air Green Wings. Thành tích thi đấu tốt nhất của anh là trong đội tuyển Jin Air Green Wings với vị trí 5/8 đội tuyển thi đấu trong giải KeSPA Cup 2017. Hiện tại anh đang thi đấu trong màu áo của SKT T1, anh cùng đội tuyển hiện đang đứng thứ 2 trong giải LCK Mùa Xuân 2019. Teddy thường chơi những vị tướng như ( Ezreal, Kalista, Kai’Sa, Xayah…) Teddy là một người có lối chơi an toàn chờ đợi đồng đội, Teddy hiện được một hỗ trợ có thể gọi là hay nhất thế giới là Mata. Và hiện tại đội tuyển SKT T1 với cặp bộ đôi đường dưới được đánh giá là mạnh nhất trong LCK Mùa Xuân 2019.

Đời sống của game thủ Teddy.

Game thủ Teddy là một người có cá tính rất hiền lành và chịu khó. Teddy là một người rất siêng năng tập luyện, khi Teddy sang SKT T1 luôn cố gắng để hòa nhịp cùng đội tuyển để cùng nhau cầm trên tay chiếc cúp vô địch LCK Mùa Xuân 2019.

Link facebook của game thủ Teddy: đang cập nhật

Link youtube của game thủ Teddy:đang cập nhật

 

Tính cách của Teddy
, , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *