Thầy giáo ba là ai

Thầy Giáo Ba là ai? Thông tin về tuyển thủ.

Thầy giáo ba tên thật là: Phan Tuấn Trung, anh sinh ngày: 26.02.1989 . Anh là một game thủ chuyên nghiệp trong tựa game LMHT. Thầy Giáo Ba khi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp còn có tên là: Baroibeo.

Thầy Giáo Ba là ai ?

Tiểu sử và thành tích thi đấu của Thầy Giáo Ba.

Thầy Giáo Ba bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ tháng 2 năm 2013. Đổi tuyển đầu tiên anh chơi đó là Xgame anh chơi trong vị trí hỗ trợ. Thầy Giáo Ba cùng đồng đội đã dành được top 4 trong giải Glorious Arena. Sau đó a chuyển sang thi đấu cho rất nhiều đội tuyển như, ( ZOT, SGM, FFQ, Cherry) . Sau khi chơi trong các đội tuyển Thầy Giáo Ba chuyển sang làm HLV cho FFQ . Anh cùng đội tuyển FFQ đã dành được top 2 trong giả đấu VCS 2018 Summer . Khi Thầy Giáo Ba thấy mình không cùng đội tuyển bước lên trức vô địch, Thầy Giáo Ba đã quyết định Out Team FFQ, hiện tại thầy giáo ba đang trong một Tame SBTC, và đã dành được top một trong 2 giải.

( All-Star-King Of cleb, VCSA All-Star 2018) . Hiện tại Thầy Giáo Ba đang làm 1 Streamer tự do, anh là một trong top những Streamer nổi tiếng nhất việt nam với những bản giáo án được soạn rất kỹ càng cho các học sinh.

giáo án Thầy Giáo Ba

Đời Sống của Thầy Giáo Ba.

Thầy Giáo Ba là một người sống rất tình cảm và rất hài hước nếu nói về các danh hài việt nam như Quang Thắng là số một thì LMHT chúng ta có Thầy Giáo Ba là số một với tính cách hài hước tình cảm với những bản giáo án đi vào lòng người. Thầy Giáo Ba đã Lập gia đình và đã có 1 người con. 

Thầy giáo ba
Thầy giáo ba

Link Facebook của Thầy giáo ba : https://www.youtube.com/channel/UCVJ6jQF0XOaBVTPCT-en2sw

Link youtube của Thầy giáo ba: https://www.facebook.com/BaRoiBe0/

, , , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

1 Comment

  1. ao Tame FFQ la cai gì vậy đấng ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *