Thủy Tiên là ai ?

Thủy Tiên là ai? Thông tin về Streamer Thủy tiên.

Nữ Streamer Thủy Tiên sinh ngày  22-10-1997 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Thủy Tiên là một trong số 13 danh sách Nữ Streamer nổi tiếng Việt Nam. Cô nàng cũng được biết đến là game thủ trong tựa game LMHT kỳ cựu với 4 năm chinh chiến.

Thủy Tiên là ai ?

Tiểu sử của nữ Streamer Thủy Tiên.

Nữ streamer xinh đẹp Thủy Tiên  sở hữu nụ cười khiến vạn người mê đắm. Thủy Tiên trở thành hiện tượng trong giới streamer nhờ vẻ ngoài xinh như hot girl, và khả năng chơi game cực hay . Thủy tiên có một nụ cười răng khểnh cực duyên, là ấn tượng đầu tiên của tất cả mọi người về nữ streamer Thủy Tiên. Thủy Tiên đến với LMHT được 4 năm, từ đầu năm lớp 11 sau khi bị các bạn nam dụ dỗ trong một thời gian dài. Khi mới bắt đầu chơi, Thủy Tiên không cảm thấy thích lắm vì trong game có quá nhiều tướng, rồi AD AP SP nghe giải thích mà cô vẫn không hiểu. Mỗi tướng lại có một cách chơi, nhưng cũng vì nhiều tướng nữ quá đẹp, trang phục lại hút hồn khiến Thủy Tiên quyết tâm chơi bằng được Thủy Tiên thường chơi những vị tướng hỗ trợ và có một khả năng kiểm soát bản đồ rất tốt như bao tuyển thủ chuyên nghiệp. Sau một thời gian Thủy Tiên cảm thấy mình có duyên với game LMHT Thủy Tiên quyết định bắt đầu công việc streamer. Cô nàng kiếm được số tiền lớn từ niềm yêu thích của mình.

Vẻ đẹp lôi cuấn của Thủy Tiên

Đời sống của nữ Streamer Thủy Tiên.

Hiện tại Thủy Tiên đang làm quản lý của môt Studio. Nữ Streamer Thủy Tiên hiện đang sống bên người bạn trai của mình cũng là một game thủ Battlegrounds (PUBG) chuyên nghiệp anh tên là Deffsu. Thủy Tiên là một người rất hiền lành và hay làm nũng khi bên cạnh người yêu mình.

Link facebook của Nữ Streamer Thủy Tiên: https://www.facebook.com/ThuyTienn2210/timeline?lst=100008534191232%3A100000121598043%3A1551379158

Link youtube của Nữ Streamer Thủy Tiên: https://www.youtube.com/channel/UC9i7nfp2bj7e2Q3UUxPb-cg

Cô nàng dí dỏm dễ thương Thủy Tiên
, , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *