Uyên Pu là ai?

Uyên Pu là ai? Thông tin về streamer Uyên Pu.

Streamer Uyên Pu tên thật là: Trần Thị Phương Uyên cô sinh ngày 23.05.1996. Quê hương của Uyên Pu Thành Phố Cao Lãnh, Đồng Tháp. Uyên Pu hiện đang là một Streamer trong tựa game LMHT với vị trí đường dưới.

Uyên Pu là ai ?

Sự nghiệp của Streamer Uyên Pu.

Uyên Pu là một cái tên khá nổi trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đặc biệt với các fan hâm mộ miền Nam, cô được xem là là một trong những nữ game thủ giỏi sở hữu số lượng lượt theo dõi khủng với 200.000 trên Facebook hiện nay, qua các buổi Live Stream hay các hoạt động xã hội,…cô gái này luôn thu hút sự chú ý đông đảo của cộng đồng mạng. Sở hữu gương mặt xinh xắn, cùng với ngoại hình lôi cuốn Uyên Pu nhanh chóng nhận được sự quan tâm và tình cảm đặc biệt của cộng đồng game thủ . Do nhận được khá nhiều sự quan tâm đặc biệt nên hầu hết ở các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Uyên Pu đã từng góp mặt trong giải thi đấu Showmatch Nữ Nhi So Tài do Team Assassins G của Uyên Pu đã dành chiến thắng khuất phục giữ đội  The Yum Yums Uyên Pu thường yêu thích các tướng có khả năng gây sát thương cao hoặc gánh team như ( Caitlyn, Corki hay Jinx ). Nhân vật do cô lãnh đạo Corki ở trong tay Uyên Pu cũng không hề thua kém các tuyển thủ chuyên nghiệp nam.

Khi Uyên Pu chuẩn bị Stream

Đời sống của streamer Uyên Pu.

Ngoài đam mê chơi game, trong những lúc rảnh rỗi Uyên Pu thường đọc truyện tranh, nghe nhạc chơi các tựa game như ( PUG, Audition, Đội kích …) . Bên cạnh đó mặc dù là con gái nhưng Uyên Pu lại rất thích xem bóng đá cô còn là fan bự của đội tuyển Bayern Munich trong suốt thời gian qua. Mời các bạn theo dõi tiếp phần 2 thu thập của Uyên Pu

Link facebook của Streamer Uyên Pu: https://www.facebook.com/uyenpufanpage/

Link Youtube của Streamer Uyên Pu: https://www.youtube.com/channel/UCcGGpeSYmtUaKsKXjcvwhGg

Sở thích Cafe mỗi ngày của Uyên Pu
, , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *