Venus là ai ?

Venus là ai ? Thông tin về game thủ Venus.

Game thủ Venus tên thật là: Bùi Nguyễn Quốc Hoàng anh sinh Ngày 6 tháng 6 năm 1999 (19 tuổi), Venus hiện nay  là người hỗ trợ cho đội tuyển FFQ với vị trí hỗ trợ trong tựa game LMHT.

Phong độ thi đấu và đội tuyển Venus đang thi đấu.

Venus bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ tháng 10.2016. Venus thi đấu cho rất nhiều đội tuyển như Sài Gòn Jokers, Thế hệ trẻ, FFQ. Trước khi về thi đấu cho đội tuyển FFQ game thủ Venus đã chơi trong vị trí đi rừng của 2 đội tuyển ( Sai Gòn Jokers, Thế hệ trẻ)

Sau khi về FFQ Venus đã được HLV nhận xét đi hỗ trợ sẽ hợp với game thủ hơn và anh đã thi đấu rất tốt trong vai trò hỗ trợ trong đội tuyển, Venus có lối chơi kiểm soát bản đồ và bảo vệ AD rất tốt hiện tại game thủ Venus đang được cặp với xạ thủ số 1 việt nam trong đội tuyển FFQ. Thật kinh ngạc là mặc dù sở hữu tới 2 tài khoản Thách Đấu nhưng game thủ này mới chỉ 16 (sn 1999). Ở độ tuổi này cũng như bao bạn bè đồng trang lứa, Venus hiện đang học THPT. Theo như chia sẻ thì Venus thì cậu bén duyên với LMHT từ đầu mùa 4 sau khi bị bạn bè “dụ dỗ”. Trước kia, Venus cũng đã chơi DOTA nên việc làm quen và nắm bắt LMHT diễn ra khá nhanh.

Đội tuyển của game thủ Venus
Đội tuyển của game thủ Venus

Đời sống của game thủ Venus.

Trong đội tuyển Venus là người thi đấu rất tốt anh là một chìa khóa giúp đội tuyển FFQ thi đấu ăn khớp hơn, Venus là một người hiền lành hòa đồng với đội tuyển. Venus có một cô bạn gái 

Link Facebook của game thủ Venus:https://www.facebook.com/venus0609/timeline?lst=100008534191232%3A100003393784068%3A1550848820

Link youtube của game thủ Venus

, , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *