Yado là ai ?

Thông tin về game thủ Yado, Yado là ai?

Game thủ Yado tên thật là: Đoàn Minh Trung anh sinh Ngày 21 tháng 3 năm 1999. Hiện anh đang chơi cho đội tuyển Cherry Esports, với vai trò đường giữ trong tựa game LMHT.

Yado là ai ?

Đội tuyển và thành tích thi đấu của Yado.

Trước khi Yado chơi cho Cherry Esports anh đã từng chơi cho các đội tuyển như GAM, SkyRed Thành tích tốt nhật của game thủ là thi đấu trong màu áo của khi anh cùng đội tuyển SkyRed, GAM Esports, thành tích tốt nhất của anh khi chơi trong màu áo GAM khi anh cùng đội tuyển đứng thứ 2 trong giải Playoff mùa xuân VCS 2018. Khi Yado sang Cherry Esports. Yado có lối chơi gây đột biến cao anh thường chơi những vị tướng như Cassiopeia, LeBlanc,Irelia… Yado có lối chơi cực kỳ hổ báo ép đường đối thủ để đi gank các đường nhưng tiếc anh vẫn chưa để lại được thành tích nhiều. Hiện tại anh cùng đội tuyển Cherry Esports vẫn đang đứng ở top 7 trong 8 đội tuyển thi đấu VCSA 2019. Yado hứa hẹn sang tuần mới khi đội tuyển Cherry Esports anh sẽ chứng minh cho mọi người thấy bộ mặt hoàn toàn khác của đội tuyển.

Đội tuyển của Yado

Đời sống của game thủ Yado.

Game thủ Yado là một người hiền lành rất chịu khó nghe lời của HLV chắc có thể do anh cùng đồng đội chưa được ăn khớp nên hiện tại anh đang cố gắng luyện tập để cùng đội chiến thắng.

, , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *