Yuri Cẩm Tú là ai?

Yuri Cẩm Tú là ai? Thông tin về Streamer Yuri Cẩm Tú.

Streamer Yuri Cẩm Tú sinh ngày 14/02/1995, hiện tại đang đảm nhiệm vai trò streamer cho CyberCore Gaming. Khao khát của cô ở tương lai hướng tới quản lí một team Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Yuri Cẩm Tú là ai?

Tiểu sử của hot girl Yuri Cẩm Tú.

Cho đến thời điểm này, Yuri đã chơi LMHT được 5 năm nữ Streamer Yuri Cẩm Tú bắt đầu chơi LMHT từ năm 2013. Với kinh nghiệm chắt lọc , cô nàng đã khẳng định bản thân mình trên đấu trường công lý với việc leo rank tích cực. Là một Streamer được nhiều người yêu mến của CC Talk và TalkTV, Yuri đã dành được rất nhiều tình cảm từ cộng đồng game thủ Việt. Hiện tại, trang cá nhân của Yuri đã có tới hơn 120 nghìn lượt theo dõi, chính vì thế sự tương tác giữa cô và gan cực kỳ lớn. Với mỗi lần Live Stream được chia sẻ trên trang cá nhân, cô nhận được lượng like và comment rất lớn. Đặc biệt, vì được lòng fan nên Yuri thường được fan yêu cầu Stream phục vụ nhu cầu giải trí hiện nay. Yuri rất thích vị trí xạ thủ. Đam mê với nghề Stream, cô nàng cũng có mong muốn sẽ được gắn bó với nghề và gắn bó với LMHT.

Yuri Cẩm Tú với vẻ đẹp quyến rũ

Đời sống của hot girl streamer Yuri Cẩm Tú.

Hiện tại, Yuri đang Stream cho CyberCore Gaming TP. Hồ Chí Minh nên mọi thứ khá bận rộn. Cô nàng chia sẻ luôn cố gắng hết sức để tranh thủ thu xếp các công việc riêng của mình vào khoảng thời gian còn lại. Bạn trai của Yuri là một anh chàng rất hot trong LMHT là Trâu best udyr.

Link facebook của nữ streamer Yuri Cẩm Tú: https://www.facebook.com/tu.thoai

Link yotube của nữ streamer Yuri Cẩm Tú: đang cập nhật

 

, , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *