Zin là ai ?

Zin là ai? Thông tin về game thủ zin.

Game thủ Zin tên thật là: Nguyễn Tuấn Thơ anh sinh Ngày 11 tháng 1 năm 1999 anh đang chơi vị trí xạ thủ trong màu áo của Cherry Esports với tựa game LMHT.

Zin là ai ?

Thành thích thi đấu và đội tuyển Zin đang thi đấu.

Trước khi Zin thi đấu cho Cherry Esports anh đã từng chơi cho 269 ​​Chơi game, e.Hub Hoa, GAM Esports, Chơi game Viking. Thành tích tốt nhất của Zin là thi đấu trong màu áo của đội tuyển UTM vớ vị trí thứ 2 trong giải VCSA 2018. Zin có lối chơi rất hổ báo anh thường ép đối thủ vào thế ôm trụ để kêu gọi đồng đội gank nhưng tiếc khi Zin gia nhập Cherry Esports anh cùng hỗ trợ của tame thi đấu chưa được ăn khớp nên vẫn chưa để lại được nhiều dấu ấn cho người xem. Hiện tại Zin cùng đội tuyển đang đứng thứ 7 .8 đội tuyển thi đấu VCSA 2019.

Đội tuyển của Zin

Đời sống của game thủ Zin.

Game thủ Zin là một người có tính cách nên là HLV vì anh rất khắt khe trong thi đấu và nghiêm khắc với bản thân mình và đội tuyển, chình vì tính cách của anh đã khiến anh chưa thể hòa nhập mình cùng với đội ngũ tuyển thủ trẻ trong đội Cherry Esports.

Link facebook của game thủ Zin: https://www.facebook.com/CanThoCherry/?epa=SEARCH_BOX

Link Youtube của game thủ Zin: Hiện ( đang cập nhật).

Khi Zin thi đấu thất bại
, , , , ,
Yasuo
Yasuo

Kẻ bất dung thứ là ta. Ngoài đẹp zai lãng tử hào hoa biết thổi sáo thì ta còn biết chơi các loại đàn..... Game thủ Việt Nam thường gọi ta là ĐẤNG!

Bạn có thể thích?
Latest Posts from Streamervn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *